Học cách làm món nấm chiên giòn
nguyên liệu làm cho nấm chiên giòn:
- Nấm kim châm: 150 gram
- Nấm bạch tuyết: 100 gram
- Nấm hương tươi: 50 gram
- Cà rốt: 1 củ
- Sốt mayonaise mè
- Trứng gà: 1 quả
- Vừng rang, bột mì
- Muối, tiêu, dầu ăn
bí quyết làm cho nấm chiên giòn:
- những dòng nấm rửa sạch, nấm hương thái lát nhỏ, cà rốt thái sợi trộn đều mang nhau
- Cho bột mì, trứng gà, dầu ăn, 1 muỗng sốt mayonaise mè, vừng vào tô, cho một cốc nước vào trộn đều, thêm nước và khuấy đến lúc bột sánh mịn
- Cho nấm và cà rốt vào bột, thêm muối, tiêu, đảo đều
- làm nóng dầu ăn, cho từng muỗng nấm vào chiên ngập dầu vàng giòn hai mặt thì vớt ra giấy dậm dầu.
- Món ăn dùng kèm có sốt mayonaise mè cực kì ngon nhé!
Chúc Các bạn thành công sở hữu món nấm chiên giòn tan này nhé!