Học cách làm món nấm chiên giòn

20:49 Unknown 0 Comments

nguyên liệu làm cho nấm chiên giòn:
- Nấm kim châm: 150 gram
- Nấm bạch tuyết: 100 gram
- Nấm hương tươi: 50 gram
- Cà rốt: 1 củ
- Sốt mayonaise mè
- Trứng gà: 1 quả
- Vừng rang, bột mì
- Muối, tiêu, dầu ăn
bí quyết làm cho nấm chiên giòn:
những dòng nấm rửa sạch, nấm hương thái lát nhỏ, cà rốt thái sợi trộn đều mang nhau
Nấm chiên giòn rụm ngon cơm

- Cho bột mì, trứng gà, dầu ăn, 1 muỗng sốt mayonaise mè, vừng vào tô, cho một cốc nước vào trộn đều, thêm nước và khuấy đến lúc bột sánh mịn
Nấm chiên giòn rụm ngon cơm

- Cho nấm và cà rốt vào bột, thêm muối, tiêu, đảo đều
Nấm chiên giòn rụm ngon cơm

làm nóng dầu ăn, cho từng muỗng nấm vào chiên ngập dầu vàng giòn hai mặt thì vớt ra giấy dậm dầu.
Nấm chiên giòn rụm ngon cơm

- Món ăn dùng kèm  sốt mayonaise mè cực kì ngon nhé!
Nấm chiên giòn rụm ăn vặt cực kì mê
Chúc Các bạn thành công sở hữu món nấm chiên giòn tan này nhé!