cách làm bánh ngọt phủ socola
nguyên liệu
+ 3 quả trứng
+ 100g bột mỳ (loại low gluten)
+ 70g tuyến đường
+ 25ml dầu ăn
+ Mứt sô cô la
+ Lạc rang sẵn đập vụn
bí quyết khiến
- Đập trứng vào bát, trong khoảng từ đổ đường vào.
- sử dụng máy đánh trứng đánh đều khoảng 15 phút.
- Bột lọc qua rây cho mịn, đổ vào hỗn tạp trứng vừa đánh. Thêm dầu ăn, đánh đều tiếp.
- Đổ bột vào khuôn tròn, đem nướng ở nhiệt độ 180°C trong 15 phút.
- Bánh nướng xong đem xiên vào que, sau ngừng thi côngĐây nhúng vào mứt sô cô la và lạc đã đập vụn.