cách làm bánh ngọt phủ socola

19:57 Unknown 0 Comments

nguyên liệu

+ 3 quả trứng
+ 100g bột mỳ (loại low gluten)
+ 70g tuyến đường
+ 25ml dầu ăn
+ Mứt sô cô la
+ Lạc rang sẵn đập vụn

bí quyết khiến

Bánh ngọt phủ sô cô la đơn giản dễ làm
- Đập trứng vào bát, trong khoảng từ đổ đường vào.
sử dụng máy đánh trứng đánh đều khoảng 15 phút.
Bánh ngọt phủ sô cô la đơn giản dễ làm
- Bột lọc qua rây cho mịn, đổ vào hỗn tạp trứng vừa đánh. Thêm dầu ăn, đánh đều tiếp.
- Đổ bột vào khuôn tròn, đem nướng ở nhiệt độ 180°C trong 15 phút.
Bánh ngọt phủ sô cô la đơn giản dễ làm
- Bánh nướng xong đem xiên vào que, sau ngừng thi côngĐây nhúng vào mứt sô cô la và lạc đã đập vụn.
Bánh ngọt phủ sô cô la đơn giản dễ làm