Cách làm bánh sủi cao trung quốc
Bánh sủi cảo là một món bánh truyền thống nức danh tại Trung Quốc, ko kể các ngày lễ, bánh sủi cảo còn nhiều là món ăn vặt, ăn chính. Khác có há cảo, nhân bánh sủi cảo gồm rau và làm thịt, bánh sủi cảo còn sở hữu lớp bột dai dai phần đông dinh dưỡng và rất ngon mồm. cộng monansinhvien.com học cách khiến bánh sủi cảo Trung Quốc ngon chuẩn vị này nhé!
vật liệu khiến bánh sủi cảo (cho 50 chiếc)
– Vỏ khiến bánh sủi cảo: 50 lá
– Cải thảo: một loại
– Nấm hương khô: 10 mẫu
– thịt nạc xay: 300gr
– Trứng: 2 quả
– Hành lá: 1 nhánh
– Rau mùi: một bó
– Gừng: một củ
– Muối, xì dầu, dầu vừng
phương pháp khiến cho bánh sủi cảo
Bước 1:
– Cải thảo thái chỉ, ngâm với một tí muối trong 5 phút, sau chậm triển khai xả qua mang nước và vắt sạch.
– Nấm hương ngâm nở, thái chỉ.
– Hành lá, rau mùi, gừng rửa sạch, băm nhỏ.
Bước 2:
– Lấy 1 bát tô lớn, cho cải thái, giết nạc xay, hành lá, rau mùi, gừng, nấm hương, một thìa dầu vừng, 1 thìa xì dầu, trứng vào đánh đều.
Bước 3:
– Lấy từng lá vỏ đặt vào lòng bàn tay, thêm một chút nhân vào giữa, quanh đó vỏ khiến ẩm, sau chậm tiến độ gập đôi, miết chặt lại, kéo từng chút 1 tạo thành con đường zíc zắc xung quanh mép bánh. khiến tương tự cho tới khi hết nhân và vỏ bánh.
Bước 4:
– Cho bánh vào vỉ hấp hoặc luộc bánh trong 5 phút.
Thưởng thức cộng xì dầu hay ớt tương đều thật đúng vị.
Chúc Cả nhà thành công với phương pháp làm bánh sủi cảo Trung Quốc ngon chuẩn vị này nhé!